Trang chủ Giới thiệu

Giới Thiệu

vanchuyenhoanam.vn là đơn vị đầu tiên tại VIệt Nam có thể vừa order trực tiếp và vừa nhận chiết khâu từ chính các web vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc như: taobao, 1688, Tmall.

Và đặc biệt hơn nữa là một thị trường đã có từ rất lâu của Trung Quốc nhưng lại vô cùng mới mẻ tại Việt Nam đó chính là pinduoduo – một ứng dụng vô cùng tiện lợi với mức giá khiến người mua không khỏi bất ngờ và chất lượng vô cùng tốt mà nay lại còn được lấy chiết khấu từ orderchietkhau thì còn gì tuyệt vời bằng.

Những lí do bạn nên chọn vanchuyenhoanam:

  1. Là web order đầu tiên tại Việt Nam vừa có thể order vừa có thể nhận chiết khấu.

Như đối với mọi trang web order khác, thì bạn chỉ có thể order thôi chứ không thể lấy chiết khấu nhưng riêng đối với orderchietkhau thì bạn có thể vừa order vừa lấy chiết khấu trực tiếp ngay tại trang web mà không cần truy cập thêm bất cứ 1 trang web nào khác.

  1. Đặt hàng và quản lý đơn hàng thông minh, khoa học

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng trên web vanchuyenhoanam vì trang web này giúp quản lý đơn hàng bằng tài khoản tiện ích và giúp khách hàng bám sát được lộ trình đươn hàng.

  1. Cung cấp dịch vụ order cho tất cả các đổi tượng

Chỉ cần các bạn cần là chúng tôi có, các bạn có nhu cần chỉ cần tìm đến chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp nhưng dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất.

  1. Thời gian mua hàng nhanh, tối đa hóa các chi phí

Cam kết đặt hàng sau 3h lên đơn, hàng về từ 5-7 ngày ( trong điều kiện bình thường )

  1. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo vô cùng kĩ lưỡng, chúng tối mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, tư vấn khách hàng 24/7

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn!

---------------------------------------------

Lượt xem: 4204   Quay lại    Lên đầu